Bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng mũ bảo hiểm nhưng chưa có kiến thức về ngành hàng nay. Hãy đọc bài viết dưới đây để có kinh nghiệm khi mua buôn mũ bảo hiểm giá rẻ nhé.

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chất lượng tốt.

mua nón bảo hiểm chính hãng tphcm

Chất lượng mũ bảo hiểm luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Dù ở bất kì hoàn cảnh nào, nếu bạn bán những sản phẩm chất lượng thì công việc kinh doanh của bạn sẽ duy trì lâu nhất. Đặc biệt với những người bán buôn nón bảo hiểm, cách nhận biết chiếc mũ bảo hiểm chất lượng là việc cần thiết. Để có thể nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng bằng mắt thường, bạn cần chú ý những đặc điểm sau:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Không chỉ về chất lượng, giá thành cũng là yếu tố quyết định mà những người bán buôn mũ bảo hiểm giá rẻ cần biết. Lựa chọn đại lý hay công ty sản xuất mũ bảo hiểm là nơi cung cấp nguồn hàng cho bạn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thu lại nhiều lợi nhuận hơn so với nhập qua trung gian. CSC là một công ty chuyên cung cấp mũ bảo hiểm với giá buôn. Hãy đến CSC để mua mũ bảo hiểm tốt nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm