Cách chọn mũ bảo hiểm chính hãng đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn đang tìm kiếm để mua một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng nhất nhưng thị trường mũ bảo hiểm đang rất phức tạp bởi nhiều người bán lẫn hàng kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Bạn đừng lo lắng, hãy đọc kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm dưới đây nhé.

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm kém chất lượng.

nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng
Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng được đúc kết từ những sản phẩm đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Những đặc điểm bạn cần lưu ý đó là:

Mũ bảo hiểm chính hãng có đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu rõ nhất về đặc điểm của mũ. Thứ nhất là tem CR – là tem hợp quy được tổng cục an toàn chất lượng trực tiếp kiểm định và cho phép dán, đây là dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng với mũ chất lượng kém. Thứ hai, trên mũ bảo hiểm có đầy đủ tem ghi thông tin về ngày sản xuất mũ bảo hiểm, nơi sản xuất mũ bảo hiểm,…

mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất, được khách hàng yêu thích thì trước hết đặc điểm cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm đó phải đạt tiêu chuẩn là mũ chính hãng. Mũ bảo hiểm chính hãng có cấu tạo phải gồm đầy đủ 3 bộ phận: Vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm giảm xung động và dây đeo mũ bảo hiểm. Một chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ không có lớp đệm giảm xung động trong khi lớp này là quan trọng nhất, bảo vệ tốt nhất cho cơ thể người đội.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng khi đi mua mũ bảo hiểm ở bất kì đâu. Để chọn được chiếc mũ tốt nhất, bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín thay vì những người bán mũ bảo hiểm trên vỉa hè nhé.

Chúc bạn mua được mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm