Cách gắn mi giả đơn giản chỉ mất 3 phút mà vẫn đẹp

Banner khuyen maiHot

Để cho đôi mắt trở nên long lanh và cuốn hút hơn thì sử dụng mi giả là cách mà rất nhiều chị em đang lựa chọn. Tuy nhiên, gắn mi giả như thế nào cho đẹp mà không mất quá nhiều thời gian thì không phải ai cũng biết. Nhưng với bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau đây bạn chỉ cần mất 3 phút cho công việc này mà vẫn có được hàng mi đẹp sắc sảo.

Cách gắn mi giả đơn giản chỉ mất 3 phút

Một là, hãy cắt lông mi giả thành 3 phần trước khi bạn gắn chúng lên mi thật. Tại sao lại phải cắt mi giả thành 3 phần như vậy? Thứ nhất là vì sẽ dễ gắn hơn; thứ hai là vì mi sau khi nối trông sẽ tự nhiên hơn.

Hai là, thay vì thoa keo nối mi lên gân mi giả, bạn hãy thoa keo trực tiếp trên mí mắt. Với cách làm này bạn sẽ điều chỉnh được lượng keo cũng như điều chỉnh được vị trí của mi giả một cách thuận lợi hơn.

Ba là, nếu bạn đang quen với việc gắn mi giả lên sát phía trên của mi thật thì giờ bạn thử làm ngược lại xem thế nào nhé. Tức có nghĩa là bạn hãy gắn lông mi giả ở bên dưới hàng mi thật. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự kì diệu vì cách làm này mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Tắm trắng da mặt và toàn thân tại nhà hiệu quả nhất

Bốn là, dùng nhíp gắp mi để việc gắn mi giả được chính xác và dễ dàng hơn. Bạn nên chọn loại nhíp có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ,dễ sử dụng, đầu gắp không bị cong vênh, trơn trượt, vv.

Năm là, hãy chuốt thêm một lớp mascara mỏng sau khi đã nối mi xong, có như vậy đôi mắt của bạn trông mới quyến rũ hơn.

Đó là một số cách gắn mi giả đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đẹp hút hồn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Các phụ kiện nối mi như mi giả, keo nối mi, nhíp tách mi, sáp gỡ mi,… dành cho các nàng được bán tại Thiết bị Spa Cát Viên đảm bảo cho bạn chất lượng an toàn 100% mà giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người
Bạn đang xem Cách gắn mi giả đơn giản chỉ mất 3 phút mà vẫn đẹp trong Đồ nối mi

Dịch vụ liên quan

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm