Cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất là gì ?

Banner khuyen maiHot

Có bao giờ bạn thắc mắc tự hỏi “cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất là gì?”. Với những người có làn da không được trắng sáng như ý, câu hỏi này hẳn đã làm bạn băn khoăn nhiều.

 

Nhằm giúp các bạn khắc phục làn da tối màu của mình, bài viết sau đây xin giới thiệu 1 vài gợi ý để bạn làm đẹp.

1. Tẩy da chết

Dù bạn có đắp mặt nạ bằng bất kì cách nào, bất kì sản phầm nào mà không tẩy da chết thì làn da của bạn sẽ không sáng lên nhiều. Vì vậy, trước khi đắp mặt nạ làm sáng da, bạn nên tẩy tế bào da chết.

 

cach lam trang da toan than

Trước khi đắp mặt nạ, bạn nên tẩy tế bào da chết

Tẩy tế bào chết là cách giúp bạn nghỉ ngơi và tĩnh tâm sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, cách làm này còn có lợi cho làn da vì nó giúp loại bỏ các tế bào không có lợi khiến da bạn già nua và kém sức sống. Tại các spa, đây cũng là tiền đề cho cách làm trắng da toàn thân.

Để tẩy da chết, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sẵn có hoặc sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên như: muối, đường, cà phê…

2. Đắp mặt nạ tự nhiên

 

cach lam trang da toan than.1

Đắp mặt nạ lên da để làm trắng da

Sau khi đã tẩy da chết, bạn có thể đắp mặt nạ lên da để làm trắng da. Có rất nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên mà bạn có thể sử dụng để tắm trắng bằng cách này như: hỗn hợp bột ngọc trai, cám gạo; hỗn hợp xoài, đường, chanh hay hỗn hợp quả mơ và đường nâu…

3. Chống nắng

 

cach lam trang da toan than.2

Nên bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài

Việc tẩy da chết và đắp mặt nạ làm trắng da sẽ không đem lại hiệu quả nếu bạn không biết cách chống nắng cho làn da của mình. Vì vậy,  bạn nên bảo vệ làn da của mình trước ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài. Bạn cũng có thể mua loại kem chống nắng toàn thân riêng biệt để thoa lên da trước khi ra ngoài nửa giờ.

Trên đây là 1 trong những gợi ý về cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho nhiều người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm