Cách tẩy lông chân nào an toàn nhất hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Mình thấy hiện giờ có nhiều cách tẩy lông chân quá, mình không biết nên lựa chọn cách tẩy lông chân nào an toàn nhất. Rất mong Thẩm mỹ viện tham vấn sớm. (Ngọc Mai – Hòa Bình).

->> cách trị viêm nang lông ở chân

BÁC SĨ tham mưuThân chào bạn Ngọc Mai!

Đúng là bây chừ có muôn nghìn cách tẩy lông chân, tuy nhiên không phải cách nào cũng đáp ứng được tiêu chí hiệu quả, an toàn tuyệt đối với làn da. Nhiều người tìm đến giải pháp tẩy lông bằng cách cạo, waxing, kem tẩy lông những cách này không mang lại hiệu quả cao và thể hiện nhiều nhược điểm như lông mọc trở lại nhanh, cứng, đen, thậm chí lông mọc ngược vào trong gây ngứa và dẫn đến viêm nang lông.

->> Kem tẩy lông

Muốn tẩy lông triệt để và an toàn, bạn nên ứng dụng cách tẩy lông bằng công nghệ cao, bây giờ công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ ánh sáng New E-light – công nghệ tẩy lông đời mới khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ giúp tẩy lông nhanh gấp 3 lần biện pháp thường nhật. Các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tụ hợp vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào kiên cố ngăn trở sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông vĩnh viễn.

->>> làm sạch lông vùng kín

Bên cạnh đó, triệt lông bằng ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây đau rát đối với làn da trong điều trị, sau khi tẩy lông bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da sáng mịn màng. Đây là một trong những cách tẩy lông an toàn mà bạn có thể tham khảo. Công nghệ này đang được áp dụng tại TMV Phú Xuân với quy trình triệt lông linh hoạt, tùng tiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm