Cách xóa xăm bằng Laser Yag chỉ có tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chỉ với liệu trình xóa xăm ngắn bằng công nghệ Laser Yag sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mực xăm, cho làn da tươi sáng mịn màng hơn.

cach-xoa-xam-hieu-qua

Xăm hình đang được nhiều tình nhân thích

Xăm hình là một trong những trào lưu làm đẹp đang thịnh hành trong giới trẻ hiện giờ. Bởi chúng giúp lưu giữ những hình ảnh, sự kiện đáng nhớ trong thế cục, giúp bạn tạo nên vẻ vấn độc đáo. Nhưng kết quả xăm hình thường tồn tại vĩnh viễn, chẳng thể tự nhiên mất đi được. Nên sau này vì một lý do nào đó, bạn muốn xóa đi cũng không dễ dàng. Bởi mực xăm được đưa vào bằng loại kim siêu nhỏ nên nằm sâu dưới lớp da nên rất khó để loại bỏ bằng các biện pháp thường nhật.

Cách xóa xăm bằng tự nhiên không hiệu quả

Hồng Phương – Hải Phòng cho biết: “Mình có xăm hình ảnh nhỏ ở tay giờ không thích nữa nên xóa đi. Ở nhà mình dùng muối và oxy già để xóa nhưng không hết mà còn làm da bị sẹo nữa. ăn năn quá, biết thế mình đi thẩm mỹ để xóa cho nó hiệu quả.”

Như vậy, việc xóa xăm không đơn giản như là xăm hình, không phải cách xóa xăm nào cũng hiệu quả. Nhiều phương pháp còn khiến da bạn bị tổn thương rất khó lành. Vậy làm thế nào để xóa xăm hiệu quả, an toàn?

hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag – đây được xem là cách xóa xăm hiệu quả an toàn nhất. Công nghệ sử dụng tần sóng cao từ 1064nm/532nm giúp đi sâu vào bên trong lớp biểu bì để thu nhận triệt để màu mực xăm, cho làn da láng mịn tự nhiên.

Xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Yag

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ Laser Yag được đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hành theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên bảo đảm an toàn tuyệt đối, giúp bạn xóa sạch xăm mà không để lại sẹo.

Hương Giang – Bắc Ninh: ‘Mình rất chấp nhận vì kết quả xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo xóa được mọi hình xăm mà không gây đau hay biến chứng nào. Mình chỉ xóa 1 liệu trình ngắn là da trở về tương đồng như cũ. Giờ mình tự tin hơn với làn da thường ngày sau xóa.”

Kết quả xóa xăm hiệu quả bằng Laser Yag

Như vậy, cách xóa xăm hiệu quả nhất là vận dụng Laser Yag – đây là phương pháp hiện đại giúp mang lại kết quả tốt nhất. thành thử, thay vì xóa xăm hay tắm trắng bằng phương pháp thiên nhiên kém hiệu quả, bạn hãy ứng dụng công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để biết thêm thông báo chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tham mưu miễn phí!

xóa hình xăm giá bao nhiêu
xóa hình xăm bao nhiêu tiền
xóa hình xăm ở đâu
xóa hình xăm không để lại sẹo
xóa hình xăm ở đà nẵng
xóa hình xăm tại nhà
xóa hình xăm bằng muối
giá tiền xóa hình xăm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm