Chỉ số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp

Banner khuyen maiHot

Tiêu chuẩn để đánh giá đâu là một khuôn ngực đẹp trong mỹ quan của mỗi người, mỗi dân tộc và vùng miền là không hoàn toàn giống nhau. Cùng tìm hiểu những chỉ số lý tưởng về “đôi gò bồng đào” hoàn hảo theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

->> tăng vòng một

Chỉ số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp

 

Sở hữu bộ ngực căng tròn, gợi cảm là mong muốn của mọi eva

 

Chỉ số lý tưởng của một bộ ngực đẹp

Với nữ giới Á Đông, một khuôn ngực đẹp “đúng chuẩn” phải là sự tụ hợp của nhiều đặc điểm khác nhau với các chỉ số khác nhau, cụ thể là:

 

+ Kíchthước của bầu ngực phải có sự xứng với chiều cao tỉ dụ như chiều cao làng nhàng 150cm thì số đo vòng 1 là 80cm, chiều cao 155cm thì vòng ngực là 82cm, 85 cm là số đo bầu ngực lý tưởng của những ai sở hữu chiều cao nhàng nhàng là 160cm.

+ 2 bên bầu ngực có sự cân xứng với nhau: Theo các chuyên gia, một khuôn ngực đẹpphải có khoảng cách từ chân núm vú nhàng nhàng nằm trong khoảng 5 – 7cm hơn nữa đầu vú phải cao và dựng thẳng. Đầu ngực (núm vú) phải nằm giữa xương sườn thứ 4 và khoảng cách giữa 2 đầu ti từ 20 – 24 cm.

->> kem no nguc

+ Bầu ngực phải săn chắc, không bị chảy nhão, chạy xệ. Dáng ngực nên có hình tròn hoặc hình bán cầu.

+ Vòng 1 phải có sự hài hòa, tương thích với vòng 2, 3: Tỉ lệ này được tính theo công thức: vòng 3 – vòng 1 = 0-2cm; (vòng 1+ vòng 3): 2,8= số đo vòng 2.

Chỉ số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp 1

Ngực đẹp và căng tròn, hài hòa với vòng 2, 3

Làm gì để được sở hữu bộ ngực đẹp với những chỉ số lý tưởng?

Sở hữu bộ ngực đẹp với những chỉ số lý tưởng ở trên là mong muốn của mọi chị em tuy nhiên tỉ lệ những người có được may mắn ấy rất ít. hiện tại, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, mong ước về một vòng 1 căng tròn, gợi cảm của chị em chóng vánh được hiện thực hóa với sự ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến, ưu việt hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ.

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong qua vết rạch mảnh từ 3 – 5 cm trùng với nếp gấp nách hoặc ở vùng rốn và một mực lại chúng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn. Nhằm mang đến bộ ngực đẹp đúng chuẩn cho chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra túi Microthane – túi nâng ngực lý tưởng nhất hiện nay.

Đây là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane và được cấu tạo từ 2 – 3 lớp để chống lại sự thẩm thấu ngược nên có độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội. Hơn nữa, size túi, hình trạng túi được thiết kế hợp với cơ địa, vóc dáng của nữ giới Việt nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ, vòng 1 căng tròn vĩnh viễn mà không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực.

Chỉ số lý tưởng của một khuôn ngực đẹp 2

Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đáp ứng những kì vọng căn bản nhất của chị em bao gồm ngực đẹp thiên nhiên, bảo đảm an toàn, không biến chứng, kết quả ổn định lâu dài, nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng thẩm mỹ ngực và những đánh giá tích cực của các chuyên gia.

->> làm ngực nở

Với nâng ngực nội soi, mong ước sở hữu bộ ngực đẹp với các chỉ số lý tưởng của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa. Việc cần làm của chị em là cân nhắc kĩ càng khi đưa ra sự chọn lựa sau hết về địa chỉ làm đẹp dành cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình dịch vụ chuẩn an toàn và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm