chữa sẹo lõm an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Sẹo lõm thâm là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. mặc dầu không hiểm nguy đến sức khoẻ nhưng bạn gái thường mất tự tin trong giao tế và công việc bình thường. Điều trị sẹo lõm và vết thâm do mụn trên da đòi hỏi thời gian điều trị dài và tuy nhiên hiệu quả khó đạt triệt để.

cách trị sẹo do mụn
 


1. duyên cớ sẹo lõm thâm

Mụn trứng cá hình thành do sự phối hợp giữa dầu thừa, bụi bẩn và vi khuẩn P- Acnes trong nang lông bị bít kín. Những nhân mụn này hình thành trong nang lông, khi bị viêm nhiễm chúng sẽ sưng, tấy đỏ vùng da phía trên, song song ăn sâu xuống dưới và lan sang vùng lân cận, mở mang “lãnh thổ” khiến nang lông bị khoét rộng và sâu hơn.

tri seo tren da mat

Khi được chữa trị, phần nhân mụn bị viêm được lấy đi, nang lông được triệt khuẩn. Tuy nhiên, bên trong nang lông vẫn bị thương tổn, trở nên các vết sẹo lõm.

Các vết thâm là kết quả của việc dùng tay hoặc các vật dụng cứng không sạch sẽ tác động mạnh vào vùng da bị mụn và đang có dấu hiệu viêm nhiễm, khiến da vùng da bên dưới bị tụ máu dẫn tới tình trạng bầm tím và thâm tại.

xóa sẹo
 

Sẹo thâm là sự tổn thương lớp biểu bì, việc điều trị dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với việc điều trị sẹo lõm.
2. Các phương pháp điều trị sẹo lõm và sẹo thâm
Điều trị sẹo lõm và vết thâm không hề đơn giản. hiện giờ, chỉ có ba phương pháp được ứng dụng ở hồ hết các bệnh viện và các trọng tâm thẩm mỹ: siêu mài mòn, sử dụng sản phẩm trị sẹo chuyên nghiệp Rose der Mer và phẫu thuật.
cách trị sẹo lõm
 

Siêu mài mòn là phương pháp sử dụng axit nhôm và máy mài mòn để làm mỏng dần bề mặt da từ đó làm các vết sẹo lõm nông dần đi, song song lấy đi lớp da trên bề mặt để loại bỏ các vết thâm. Mặc dù rất được phổ biến, tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng làm nông tạm bợ sẹo chứ chẳng thể mài mòn làm phẳng da được.
trị sẹo lõm bằng laser
Phương pháp giải phẫu sử dụng mỡ tự thân cấy ghép bên dưới hoặc sử dụng các chất như Acid Hyaluronic, collagen để làm đầy vết sẹo lõm. Phương pháp này mặc dầu cho hiệu quả nhanh hơn tuy nhiên hiệu quả điều trị lại có tính chất thời khắc, chẳng thể duy trì được lâu dài và vùng da được điều trị có màu sắc sáng hơn vùng da xung quanh. Mặt khác phương pháp này chẳng thể điều trị được vết thâm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm