Chung kết thế giới Liên minh huyền thoại

Banner khuyen maiHot

Chung kết thế giới mùa giải 2015 sẽ được tổ chức tại Châu Âu vào cuối tháng 10 này.

Như năm trước, CKTG mùa 5 là một sự kiện game tập hợp 16 đội Liên minh huyền thoại mạnh nhất từ tất cả các khu vực trên thế giới. Giải đấu sẽ được chia làm hai giai đoạn chính, Vòng Bảng và Vòng Knockout (bao gồm Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết).
chung kết tg.jpg

Vòng Bảng

Trong khoảng 2 tuần, 16 đội sẽ được chia đều vào 4 bảng. Ở mỗi bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức Bo1 – vòng tròn tính điểm hai lượt. Như vậy, tổng cộng mỗi bảng sẽ có 12 trận, cộng thêm một số trận tiebreak. Việc xếp đội vào mỗi bảng sẽ được dựa trên xếp loại hạt giống, sao cho công bằng nhất.

boc_tham_chia_bang.jpg ​

Vòng Knockout

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào Vòng Knockout. Tại vòng này, chúng ta sẽ có những cặp đấu Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết. Tất cả các trận đấu đều diễn ra theo thể thức Bo5.

Draw_Graphic_Bracket-FIN_0.jpg ​

Sự cải tiến 2015

Để mang lại sự chuyên nghiệp, mùa này, Riot sẽ truyền hình trực tiếp “Lễ bốc thăm chia bảng” chung kết thế giới Liên minh huyền thoại.Tin tức game về lễ bốc thăm chia bảng sẽ được cập nhật một cách nhanh  nhất đến với người hâm mộ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo mỗi đội sẽ chiến đấu hết mình tại vòng bảng, tránh tình trạng cố tình thua để gặp đội mình mong muốn, các cặp đấu tại vòng Tứ Kết sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc.

Mặc dù vậy, có hai nguyên tắc chính được đảm bảo:

  • Sau giai đoạn vòng bảng, đội đứng thứ nhất chắc chắn sẽ gặp đội đứng thứ hai.
  • Các đội cùng bảng sẽ không thể gặp lại nhau trong vòng Tứ Kết và Bán Kết.

xem thêm:

Một số thủ thuật chơi game của các game thủ chuyên nghiệp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm