Có nên dùng thuốc giảm cân eva không?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em thấy nhiều người dùng thuốc giảm cân eva để giảm cân và cũng muốn giảm thăng bằng cách này nhưng không biết có nên không. Mong các chuyên gia trả lời giúp em! (Thái Hà – Hải Dương)

giải đáp:

Bạn Thái Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như  sau:

Cùng với cách giảm cân từ chế độ tập tành và ăn kiêng, nhiều người còn dùng thuốc giảm cân để loại bỏ mỡ thừa trên thân thể. Một trong những loại thuốc được quảng cáo là có hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng giờ là thuốc giảm cân eva.

 

 

Bạn không nên dùng thuốc giảm cân 1 cách tùy tiện

Tuy nhiên, việc dùng thuốc giảm cân eva hay bất kì loại thuốc giảm cân nào đều phải theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Bạn không nên dùng chúng 1 cách tùy tiện vì có thể có những biến chứng khó lường khi bạn không ăn nhập với thuốc.

Mặt khác, thuốc giảm cân eva không phải là sự lựa chọn sáng ý nhất giờ. Để giảm béo hiệu quả, chóng vánh nhất, bạn nên giảm béo bằng công nghệ Slim Body. Đây là công nghệ tiêu mỡ hiện đại nhất và được đánh giá cao hiện giờ. Công nghệ này có xuất xứ từ Italy, hoạt động dựa trên cơ sở tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ thừa, phá hủy màng tế bào bằng sóng siêu âm để phân hủy mỡ thành dịch lỏng và loại bỏ chúng ra ngoài một cách tự nhiên.

Với mỗi lần chạy máy Slim Body, bạn có thể giảm được 160 ml mỡ thừa. thành thử, chỉ trong một liệu trình ngắn giảm cân ngắn nhất bằng công nghệ Slim Body, thân hình bạn sẽ trở thành thon gọn với vòng eo săn chắc.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Slim Body đã được áp dụng để giảm cân thành công cho rất nhiều khách hàng. Do đó, thay vì dùng thuốc giảm cân eva, bạn Thái Hà hãy giảm cân bằng công nghệ này để tự tín hơn với vóc dáng thon gọn.

 

bác sĩ tham vấn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm