Có nên xăm mí mắt không

Banner khuyen maiHot

Có nên xăm mí mắt không

Cả nhà ơi em vừa đi mổ ruột thừa về cả nhà ạ đợt này em đang tính đi xăm mí nhưng mà mẹ em khuyên từ từ hãng đi vì sức khỏe còn yếu với lại cứ để lui lại đợt này lạnh màu sẽ không được đẹp, các chị cho em lời khuyên với có nên xăm mí mắt không ạ, em đang máu muốn đi làm đẹp lắm rồi.

Hiihihi. Mặt em chỗ nào cũng đẹp duy chỉ có mỗi đôi mắt là hơi bị có cái sẹo ở viền mí một chút vì trước đây nghịch dại bị ngã mà nay em muốn xăm mí mắt để che vết sẹo đó đi là xinh đẹp lắm rồi. Nhưng mà em mới mổ ruột thừa về, sức khỏe cũng dần ổn định rồi nhưng mà mẹ lo nên cứ khuyên từ từ mà em thì thích lắm rồi. Với lại hôm trước mẹ xem tivi thấy có mấy vụ kinh quá nên là làm em cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Em có nên xăm mí mắt không hay để một thời gian nữa các chị nhỉ?

Có nên xăm mí mắt không em có gọi tới trung tâm thì họ bảo làm được vì cái này ko phải dao kéo như phẫu thuật thẩm mỹ nên là em cũng hơi háo hức một chút. Nhưng thôi nghe lời mẹ vậy để thêm một thời gian nữa với lại tìm thêm xem có địa chỉ nào uy tín mà có bảo hành ko thì đi làm như vậy là an tâm nhất chứ làm xong để đấy họ ko quan tâm tới mình cũng tội lắm ý. Cả nhà có ai biết nơi nào làm tốt giá thành hợp lý cm tem với nha.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm