Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95%

Banner khuyen maiHot

Công nghệ triệt lông 6G thuộc sở hữu tập đoàn Active (Mỹ), được nghiên cứu và sản xuất tại Israel. Đến hết 30/10, các bạn gái có nhu cầu triệt lông sẽ có nhịp điều trị với công nghệ mới này, hiệu quả tới 95%, bảo hành trọn đời mà uổng giảm tới 50% so với các phương án khác. Địa chỉ uy tín cung cấp công nghệ này là Mediwell Clinic and Spa.

 ->> tẩy lông vùng kín an toàn

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Triệt lông bằng công nghệ 6G hiệu quả đến 95%. 6G là thiết bị thẩm mỹ đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ GPL (Geometrical Energy Management – Công nghệ quản lý năng lượng xung vuông). Công nghệ GEM chuyển tải năng lượng đến xác thực mục tiêu định trước. Không giống như các công nghệ IPL và laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da, nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ GEM điều khiển giao hội một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da. Sự chuẩn xác này cho phép chọn lọc đúng đích như nang lông, tổn thương sắc tố, mạch máu, mụn…

 ->>> điều trị viêm nang lông

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Hơn thế nữa, với khả năng tụ tập năng lượng chuẩn xác của công nghệ GPL, khi điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Chính vì vậy, điều trị hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da. Khi ứng dụng công nghệ này ảm bảo ắt Melamin trong nang lông phản ứng lại ánh sáng, tiếp thu và chuyển hóa ánh sáng thành nhiệt, phá hủy nang lông một cách tốt nhất. Đặc biệt, với khả năng xuyên sâu xuống tới 3 mm trong da, 6G có khả năng tác động và phá hủy cả những nang lông nằm sâu nhất ở lớp trung bì, tăng kết quả điều trị lên thêm 10% so với các công nghệ triệt lông GPL.

 

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% ngoại giả, khách hàng cũng sẽ được thực hành điều trị dịch vụ trong không gian trải qua, đẹp và đương đại của Mediwell Clinic and Spa, với sự tận tâm chu đáo của đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Cảm giác thư giãn và dễ chịu sẽ đồng hành cùng bạn trong thời gian điều trị.

 ->> trị viêmhttp://goclamdep.vn/threads/chua-tri-viem-chan-long-khong-kho-nhu-ban-nghi.352/ nang lông

Công nghệ triệt lông 6G hiệu quả tới 95% Không gian điều trị thoải mái, sang trọng. Khuyến mại chào mừng thành lập cơ sở mới:

Ưu đãi 50% cho quơ các dịch vụ điều trị công nghệ cao  tại Mediwell Clinic and Spa.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm