Công ty nào in nón bảo hiểm tại hà nội chất lượng nhất tại hà nội

Banner khuyen maiHot

In nón bảo hiểm đang là nhu cầu lớn của rất nhiều doanh nghiệp bởi nón bảo hiểm đang là xu hướng làm quà tặng của nhiều doanh nghiệp. Nón bảo hiểm in mang đến nhiều hiệu quả tích cực cho các chương trình. Hãy tìm hiểu công ty in non bao hiem chất lượng nhất ở hà nội qua bài viết dưới đây nhé.

Thế nào là công ty in nón bảo hiểm chất lượng

in mũ bảo hiểm

Công ty in nón bảo hiểm chất lượng khi chiếc nón bảo hiểm sản xuất ra chất lượng, phục vụ lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc điểm của chiếc nón bảo hiểm khi được công ty in non bao hiem tai ha noi đạt chuẩn, được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

In nón bảo hiểm tại hà nội có được chất lượng đạt chuẩn như tên, khách hàng nên lựa chọn công ty CSC. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in nón bảo hiểm, sản phẩm đều được tổng cục an toàn chất lượng kiểm định và bảo hành lên đến 2 năm.

Hãy chọn CSC để in nón bảo hiểm nhé

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm