CSC – đại lý mũ bảo hiểm andes giá rẻ tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Chất lượng tốt, giá thành hợp lí, mẫu mũ bảo hiểm đa dạng chính là những đặc điểm để nói về những chiếc mũ bảo hiểm andes đang được bày bán tại CSC.

Đặc điểm mũ bảo hiểm andes

CSC là đại lý mũ bảo hiểm andes tại hà nội cung cấp nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm andes đa dạng nhất hiện nay. Mũ bảo hiểm andes với mẫu mũ chủ yếu là mũ nửa đầu và mũ ¾ đầu được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa.

mũ bảo hiểm có kính andes
mũ bảo hiểm có kính andes

Mũ bảo hiểm andes tại CSC cấu tạo đạt chuẩn từ 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, đệm mũ bảo hiểm giảm xung động từ bên ngoài tác động lên đầu của người đội mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm. Những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng luôn được khách hàng chọn mua nhiều nhất.

Với hãng mũ andes, dòng mũ được yêu thích nhất đó chính là mũ bảo hiểm có kính andes. Chiếc mũ bảo hiểm này được trang bị thêm chiếc kính chắn có cấu tạo từ lớp nhựa trong suốt chống tia UV, chiếc kính này cản nắng, cản gió đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho người đội mũ bảo hiểm. Không chỉ thế, mũ bảo hiểm này còn có công dụng để trang trí, tạo nên phong cách và cá tính cho người đội mũ bảo hiểm.

Khi mua mũ tại đại lý mũ bảo hiểm andes CSC bạn còn nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn. CSC là cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm nên mũ bảo hiểm có giá gốc tận xưởng, không qua bất kì kênh trung gian nào. Với khách hàng mua mũ bảo hiểm có số lượng lớn, CSC còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Mua mũ bảo hiểm bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển mũ bảo hiểm khi khách hàng ở nội thành. Và hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn về giá khác đang chờ đón bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm