Đã tìm ra bí quyết giảm béo siêu tốc thất truyền

Banner khuyen maiHot

Dạo này em béo quá em đã ứng dụng ăn kiêng rồi mà không thấy giảm cân tí nào. Đi đâu bạn bè cũng trêu em béo làm em mắc cỡ lắm. Có cách nào giúp giảm béo siêu tốc không thưa thầy thuốc?

Xem thêm: tinh dầu thiên nhiên

(Minh Anh – Tây Hồ)

 

Trả lời:

Bạn Minh Anh thân mến!

Chúng tôi rất san sớt với suy nghĩ của bạn lúc này, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

hiện thời, có rất nhiểu phương pháp giảm béo hiệu quả khác nhau nhưng cách giảm béo siêu tốc nhanh chóng và an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được nhiều người chuộng và tin cậy nhất, bởi phương pháp này đã đem lại sự chấp nhận cho hàng triệu khách hàng đó là công nghệ Laser Cavitation phối hợp bấm huyệt đả thông kinh lạc.

Công nghệ Laser Cavitation là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy có nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ, sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả.

Nguyên lí hoạt động của Công nghệ Laser Cavitation:

Chúng tạo ra những quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da, khi nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm và phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này sẽ được đào thải hết ra ngoài duyệt hệ bài xuất của thân. Một lần chạy máy có thể giảm được 160 ml mỡ mà bạn lại không phải chịu cảm giác đớn đau như trong giải phẫu hút mỡ thẩm mỹ.

Phương pháp đả thông kinh lạc:

Chúng tụ hội tác động vào các huyệt đạo, dùng hỏa liệu pháp giúp khai thông kinh lạc, điều chỉnh lại quá trình thảo luận chất của các cơ quan nội tạng (gan, thận) và hệ tiêu hóa. Đả thông kinh lạc giúp thân tự thanh lọc quá trình bàn thảo chất, chỉ tiếp thụ các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư.

Sự phối hợp hoàn hảo giữa đả thông kinh lạc với công nghệ giảm béo  Laser Cavitation không chỉ hiệp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn dễ dàng tiêu hủy mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng. Chúng được coi là những phương pháp giảm béo siêu tốc Hiện nay.

Bạn Minh Anh hãy sắp đặt thời gian đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các thầy thuốc thăm khám kỹ lượng mỡ thừa cần loại bỏ của bạn và tham vấn liệu trình hạp nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu vóc dáng như mơ ước!

 

 

bác sĩ tham vấn

 

 

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm