Dịch vụ hút bể phốt uy tín tại Hưng Yên

Banner khuyen maiHot

Trải qua nhiều năm thực hiện dịch vụ hút bể phốt và thông tắc các hệ thống vệ sinh cho người dân ở tỉnh Hưng Yên, chúng tôi đã và đang đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng, mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất, nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã hút bể phốt tại Hưng Yên với các tiêu chí nhanh – sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường,  được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Dịch vụ của chúng tôi trải dài trên địa bàn tỉnh Hưng Yên với mức giá hấp dẫn và tận tình chu đáo của nhân viên nên sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

hút bể phốt tại Ha Ba trưng, Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Hiện nay công ty chúng tôi đã có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và đội ngũ công nhân có tay nghề, tất cả đều rất chu đáo và tận tình với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin để mang đến cho khách những dịch vụ uy tín nhất, đảm bảo với mức giá rất cạnh tranh

Hiện tại Chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ thông tắc cống tại Hưng Yên như sau:

+ Xe chuyên dụng, máy móc hiện đại

+ Thông tắc cống, tại các hộ gia đình, chung cư, doanh nghiệp, khu công nghiệp

+ Phục vụ nhanh – sạch và rất gọn gàng

+ Thông tắc chậu rửa mặt, chậu rửa bát

+Thông tắc toilet tại Hưng Yên

+ Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn và phiếu thu cũng như các giấy tờ cần thiết cho khách hàng tiện hanh toán.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thông tắc cống hay hút bể phốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ vệ sinh  hoàn hảo và sạch sẽ nhất nhé! Đảm bảo quý khách hoàn toàn hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm