Dùng kem trắng da toàn thân tại sao không hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em dùng kem trắng da toàn thân đã lâu mà da vẫn sỉn màu và không hề trắng lên. Em rất buồn. Mong các chuyên gia mách giúp em cách làm trắng da nhanh nhất với ạ! (Như Quỳnh – Bắc Cạn)

Trả lời:

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dùng kem trắng da toàn thân tại sao không hiệu quả?

Kem làm trắng da không thể đem lại hiệu quả như mong muốn vì chỉ tác động bề ngoài mà không làm trắng da từ sâu bên trong. Chưa kể đến việc dùng kem không chất lượng có thể khiến da bị ảnh hưởng.

kem trang da toan than
Dùng kem trắng da toàn thân tại sao không hiệu quả?

Bên cạnh đó, việc dùng kem trắng da toàn thân rất dễ khiến da bị bắt nắng. Đó là lý do vì sao bạn dùng kem mà da không hề cải thiện bởi da bạn có thể sáng lên nhưng khi ra ngoài trời, do bị bắt nắng nên da sẽ đen trở lại.

Cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất hiện nay là tắm trắng bằng công nghệ Super White Care. Công nghệ tắm trắng này sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và không gây kích ứng cho da.

Nguyên liệu tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn đảm bảo giàu dưỡng chất giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời tái tạo làn da mới khỏe đẹp ngay từ buổi tắm trắng đầu tiên.

Super White Care – công nghệ tắm trắng độc quyền Thụy Sỹ chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là biện pháp làm trắng da hoàn hảo nhất hiện nay sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về làn da trắng sáng, mịn màng và không hề lo bị bắt nắng.

Vì vậy, thay vì dùng kem trắng da toàn thân, bạn Như Quỳnh nên tắm trắng bằng công nghệ Super White Care để có làn da đẹp như ý muốn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm