Giá hút mỡ cánh tay là bao nhiêu, hút mỡ có đau không?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi hút mỡ cánh tay có đau không, hết khoảng bao nhiêu tiền? Em cánh tay khá to mà tập mãi chả thấy nhỏ, ngay cả ăn kiêng cũng không suy giảm. Nghe nói có phương pháp hút mỡ cánh tay hiệu quả lắm. Nhưng còn băn khoăn về sự an toàn và phí tổn nên mong muốn được trả lời sớm. Em cảm ơn! (Hồng Nhung – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là hút mỡ cánh tay có đau không, hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Đối với nam giới, cánh tay cơ bắp giúp các chàng nhìn khỏe mạnh, nam tính hơn. Nhưng ở phụ nữ, đây là một trong những thiếu sót hình thể mà không chị em nào mong muốn. Bởi cánh tay to thô khiến họ nhìn xấu hơn, chẳng thể tự tín diện áo quần ngắn tay, váy quây được. thành ra, việc giảm béo cánh tay được chị em phụ nữ rất chú trọng. Tuy nhiên, hầu như các cách giảm béo tại nhà như luyện tập, ăn kiêng mất thời kì, gây mệt mỏi mà không mang lại hiệu quả cao. Điều này khiến không ít người cảm thấy nản và buông xuôi.
Hút mỡ giúp giảm béo cánh tay nhanh chóng
Song hiện, với công nghệ hút mỡ Laser Lipo ra đời việc giảm béo cánh tay trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ 1 lần hút mỡ cánh tay là bạn có thể yên tâm sở hữu đôi tay thon gọn đẹp như ý mà không mất thời kì thực hiện như trước đây.

Hút mỡ cánh tay có đau không? Hút mỡ cánh tay hoàn toàn không đau bởi chúng được thực hành bằng công nghệ nội soi, không cắt khâu, chỉ chích điểm nhỏ trên da đưa đầu thiết bị laser vào hóa lỏng mô mỡ thừa và hút ra ngoài bằng lực chân không. Hơn nữa, trong quá trình hút mỡ cánh tay, thầy thuốc sẽ gây tê cho bạn nên không thấy đau, hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện.

Hút mỡ cánh tay bao lăm tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phí tổn hút mỡ cánh tay phụ thuộc vào từng vùng trị liệu – riêng với vùng cánh tay khoảng 20 triệu thực hành hai bên cánh tay là 40 triệu đồng. Để biết phí cụ thể cho trường hợp của mình, bạn Hồng Nhung nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tham mưu miễn phí.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hút mỡ đương đại, dưới sự thực hành của thầy thuốc giỏi sẽ giúp bạn giảm béo cánh tay hiệu quả. Sau hút mỡ bạn sẽ tự tín hơn về đôi tay thon gọn như ý.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc tới Phú Xuân để thăm khám và tham mưu thêm về công nghệ hút mỡ cánh tay nhé!

 

bác sĩ tư vấn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên can:

hút mỡ cánh tay

hút mỡ cánh tay có đau không

hút mỡ cánh tay bao nhieu tien

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm