Tắm trắng an toàn bằng thuốc bắc

Banner khuyen maiHot

Thuốc bắc được biết đến nhiều với chức năng chữa bệnh từ việc sắc thành nước uống, ngâm rượu hay ninh với các món ăn. Mặt khác, thuốc bắc còn là nguyên liệu giúp bạn tắm trắng an toàn nữa nhé!

Sau đây là 1 trong nhiều bài thuốc tắm trắng từ thuốc bắc

Các vị thuốc bắc quý hiếm từ thiên nhiên như: nghệ vàng, hạ thổ, linh chi đỏ, linh chi đen, phục linh, bạch linh, bạch truật, các loại hoa, đương quy…có tác dụng “thần kỳ” trong chữa bệnh và làm trắng da. Các vị thuốc này khi kết hợp với cam, sữa chua hay sữa non càng có hiệu quả cao hơn trong việc làm sáng da.

tam trang an toan
Tắm trắng từ thuốc bắc

Tắm trắng an toàn bằng thuốc bắc và cam

Thuốc bắc kết hợp với tác dụng nuôi dưỡng, làm sáng mịn da của cam tươi được coi là liệu pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Cách làm: Trộn 1 gói thuốc bắc đã chế thành bột mịn kết hợp với 2 đến 3 quả cam tươi và hòa đều vào nước tắm. Dùng nước này tắm đều đặn hàng ngày sẽ có tác dụng cải thiện làn da.

tam trang an toan.1
Thuốc bắc khi kết hợp với cam có hiệu quả cao hơn trong việc làm sáng da

Tuy nhiên, tắm trắng bằng cách này nếu thực hiện tại nhà sẽ có khó khăn cho bạn vì phải qua giai đoạn xông hơi. Bước này nếu không làm đúng cách sẽ không đem lại hiệu quả cao, trong khi đây lại là bước quan trọng trong quy trình tắm trắng bằng thuốc bắc và cam.

Để tối giản cách tắm trắng an toàn này bạn có thể dùng hỗn hợp thuốc bắc và cam đã trộn đều rồi bôi lên vùng da cần làm trắng. Để khoảng 30 phút rồi tắm lại với nước sạch. Cách làm này đơn giản hơn nhưng nếu muốn có hiệu quả thì cần kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài.

tam trang an toan.2
Làm trắng da từ hỗn hợp thuốc bắc và cam

Những thành phần quý giá trong thuốc bắc có tác dụng làm trẻ hóa da, bài tiết độc tố, chống lão hóa và giảm nếp nhăn… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tắm trắng an toàn từ thuốc bắc kết hợp với các nguyên liệu có lợi cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm