Làm thế nào để có làn da trắng hồng như ý

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ cho em hỏi làm thế nào để có làn da trắng hồng như ý? Da em khá đen lại còn không đồng màu nên muốn hỏi bên mình có cách nào để làm trắng hiệu quả. Mong câu trả lời của thẩm mỹ.

(Thanh Hiền – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da trắng mịn hồng hào sẽ tôn vẻ đẹp của người phụ nữ lên nhiều lần. Vì thế, bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu làn da đẹp ấy. Song không phải ai cũng sở hữu làn da trắng mịn màng, nhiều người có làn da đen, không đồng màu nhìn kém tươi.

Vời tình trạng này, cách làm da trắng hồng đẹp tự nhiên tốt nhất là áp dụng công nghệ tắm trắng hiện đại. Công nghệ này với việc sử dụng nguyên liệu tắm trắng 100% từ thiên nhiên đảm bảo không gây hại cho da và cho kết quả cao sau thực hiện.

Làm thế nào để có làn da trắng hồng như ý
Tắm trắng da an toàn tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện cũng đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ tốt nhất, với bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược…giúp mang lại làn da trắng nhanh chóng, mà không gây kích ứng, bong tróc da, bắt nắng. Vì vậy, 100% khách hàng đến Phú Xuân tắm trắng đều hài lòng về kết quả đạt được.

Khi đến, các chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng sắc tố da của khách hàng một cách kỹ lưỡng. Sau đó, chuyên gia trị liệu sẽ giúp bạn làm sạch da, tẩy tế bào da chết, thẩm thấu tinh chất cam tươi giúp hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Tiếp theo, các chuyên gia đắp mặt nạ bùn khoáng, sữa non kích thích làm da trắng hồng từ sâu bên trong. Kết hợp với xông hơi khô và ướt giúp quá trình tắm trắng đạt kết quả cao nhất.

Đảm bảo sau liệu trình tắm trắng ngắn sẽ mang lại làn da trắng hồng mịn màng tự nhiên. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm