Loại bỏ lông nách vĩnh viễn bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình có câu hỏi mong được chuyên mục giải đáp giúp. Lông nách của mình khá rậm rạp và mọc rất nhanh. Mình hay lấy nhíp nhổ nhưng chỉ sau khoảng mấy ngày là lông lại mọc trở lại, sợi lông rất cứng và ngứa ngáy khó chịu. Mình muốn hỏi chuyên mục có thể loại bỏ lông nách vĩnh viễn bằng cách nào? Mong chuyên mục giải đáp sớm giúp

->>> triệt lông nách

Chào bạn Phương Linh!

Lông nách cũng như các vùng lông khác như lông mặt, lông chân, tay, lông vùng kín… giả dụ không được loại bỏ đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng viêm nang lông hay lông mọc nhanh, nhiều và cứng hơn.

Với tình trạng lông nách của bạn mọc nhanh, nhiều và sợi cứng là do bạn nhổ lông nách, việc nhổ lông nách gây đau và chỉ cho kết quả tạm bợ, sau đó lông nách mọc trở lại thông thường. Muốn tẩy lông nách triệt để bạn cần phải tìm đến phương pháp tẩy lông tiền tiến. Chúng tôi sẽ tham mưu giúp bạn phương pháp tẩy lông an toàn, hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng tuyển lựa khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

->>> cách làm sạch lông nách

Với công nghệ ánh sáng New E-light, bạn không còn phải lo lắng với những sợi lông cứng đầu nữa. Bởi chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 4 – 6 lần, lông nách của bạn sẽ được loại bỏ triệt để và kết quả duy trì vĩnh viễn. Luồng xung động ánh sáng từ công nghệ New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, tiếp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời sẽ không có tình trạng lông mọc quay trở lại, da không bị khô.

Ngoài ra, công nghệ ánh sáng New Elight còn phối hợp giúp điều trị viêm nang lông và khắc phục tình trạng da bị thâm đen rất hiệu quả. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

->>> tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Để có liệu trình cũng như phương pháp điều trị tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tham vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể liên can Hotline: 0968.999.777 để được đáp mọi thắc mắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm