Mặc áo lót nâng vòng 1 có hại gì không?

Banner khuyen maiHot

Ngực tôi nhỏ nên tôi thường chọn những mẫu mã áo độn ngực có chức năng nâng, đẩy nhưng bạn tôi khuyên không nên vì nó không tốt. Tôi muốn hỏi là mặc áo lót nâng vòng 1 có hại gì không? Liệu có cách nào giúp nâng ngực lâu dài không? Tôi cảm ơn (Trần Thị Liệu, 22 tuổi, Hà Nội).

->> làm nở vòng một

giải đáp

Chào Liệu! Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của nangngucdep.com.vn. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm về vòng một có phần khiêm tốn của mình nên đã chọn lọc các cách thức khác nhau để che đi tội lỗi đó, trong đó dùng áo lót nâng vòng 1 là tuyển lựa của rất nhiều người. Với những gì bạn đang băn khoăn, chúng tôi xin được đáp như sau:

 

Mặc áo lót nâng vòng 1 có hại gì không?

Thực tế cho thấy, áo nâng ngực hay còn gọi là áo nâng vòng 1 không phải là cách giúp ngực bạn to lên mà nó chỉ giúp tạo cảm giác ngực to hơn về mặt hình thức mà thôi. Xét về tác hại của loại áo này, chúng ta có thể chỉ ra những điểm cơ bản sau:

+ Gây chướng ngại về mặt hô hấp: Phần gọng áo thường ép sát vào phần chân ngực để đẩy ngực cao hơn và phía bên phải của bầu vú sẽ khiến quá trình lưu thông khí huyết gặp khó khăn, hạn chế hô hấp.

+ Gây dị ứng, thâm tím vùng ngực: Đây là hiện tượng mà hồ hết các chị em đều gặp phải do lớp đệm của các loại áo nâng ngực thường được độn bằng bông, vải thừa,.. và phần gọng áo thường là nhựa, sắt, nhôm,.. gây dị ứng, thâm tím vùng ngực, thậm chí làm tăng nguy cơ viêm da tại vùng này.

->> phau thuat vong 1

Có cách nào giúp nâng ngực lâu dài không?

Mặc áo lót nâng vòng 1 có hại gì không?

giải phẫu nâng ngực với túi Microthane tại TMV Đông Á

Đây là mối bận tâm chung của phái nữ với mong muốn sở hữu vòng 1 to và đẹp hơn. Trước đây, khi ngành thẩm mỹ chưa thật sự phát triển và các phương pháp phẫu thuật nâng ngực còn quá xa lạ, việc làm ngực to và đẹp hơn không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng, hiện, cùng với bước tiến lớn của thời đại, việc đó không còn khó khăn và phức tạp như trước nữa nhờ các phương pháp nâng ngực mới.

->> làm sao để ngực to lên

Bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi của Hoa Kỳ, đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp thụ và ứng dụng thành công. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi độn ngực an toàn Microthane dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại do đó rất an toàn. Túi Microthane sẽ giúp bạn có được bầu ngực căng tròn vĩnh viễn mà không gặp phải rủi ro, biến chứng nào.

Trên đây là đáp của chúng tôi về câu hỏi mặc áo lót nâng vòng 1 có hại gì không và có cách nào giúp nâng ngực lâu dài không của bạn. Bạn hãy sắp đặt thời kì qua Thẩm mỹ viện để được tham vấn cụ thể hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm