Mũ bảo hiểm chất lượng cao dành riêng cho các biker

Banner khuyen maiHot

Những người lái xe chuyên nghiệp luôn sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chuyên nghiệp không kém. Mũ bảo hiểm có thiết kế hoàn toàn mới lạ và được làm từ những nguyên liệu tốt nhất để bảo vệ cho sức khỏe của biker được đảm bảo trên mọi chặng đường đua.

mũ bảo hiểm chất lượng cao

Hầu hết tất cả các biker thường sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng là mũ bảo hiểm fullface vì chiếc mũ bảo hiểm này được coi là dòng mũ bảo vệ hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Mũ bảo hiểm fullface với thiết kế bao trùm đầu, bao trùm phần vai gáy và cả cằm của mũ bảo hiểm nữa.

Cấu tạo của những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng này rất tỉ mỉ. Cũng bao gồm 3 phần như mũ bảo hiểm chính hãng nhưng nguyên liệu sản xuất ở mức hoàn hảo hơn.

Vỏ mũ bảo hiểm của một số mẫu mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, một số mẫu khác được làm từ thủy tinh cao cấp. Tất cả những nguyên liệu này đều được sản xuất nhằm mục đích chống va chạm từ bên ngoài, có độ bền và sự cứng chắc hoàn hảo nhất. Mũ bảo hiểm có lớp vỏ này thì sẽ chống phá lại mọi sự bào mòn của môi trường và khi có va chạm xảy ra.

Lớp đệm xốp bên trong mũ bảo hiểm là lớp đệm xốp làm từ nhựa EPS. Lớp đệm xốp này cản mọi xung động từ bên ngoài ảnh hưởng đến người đội mũ bảo hiểm, giữ cho phần đầu luôn an toàn nhất. Với mũ bảo hiểm chất lượng cao kiểu fullface, mũ bảo hiểm này còn có lớp đệm làm từ vải mềm, làm êm đầu người đội mũ bảo hiểm cũng như thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí.

Mũ bảo hiểm có chiếc kính tráng gương sử dụng những công nghệ mới nhất hiện đại nhất. Công nghệ kháng khuẩn tốt, bảo vệ mắt chống tia UV hoàn hảo.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm