Mũ bảo hiểm sport ở vùng tàu

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu về những chiếc mũ bảo hiểm sport đang làm mưa làm gió ở thị trường vũng tàu ngay dưới đây nhé. Nhanh tay chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm sport chất lượng từ hôm nay thôi nào

Đặc điểm của mũ bảo hiểm sport

mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ tại hà nội

Tất cả những mẫu mũ bảo hiểm sport đều mang kiểu dáng thể thao, mũ bảo hiểm này đều tạo cho người tiêu dùng một cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Mũ bảo hiểm sport có thiết kế mũ bảo hiểm khá đẹp, bên ngoài chiếc mũ bảo hiểm là những màu sắc sặc sỡ, kết hợp với những đường kẻ sọc in trên mũ bảo hiểm càng tạo cho chiếc mũ bảo hiểm này thêm phần thể thao. Mũ bảo hiểm sport thường kết hợp với kính chắn, kính chắn ở trong mũ bảo hiểm cản không khí bên ngoài, giúp người tham gia giao thông luôn trong tầm kiểm soát và đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

Bạn chọn nón bảo hiểm vũng tàu sport không chỉ vì kiểu dáng thời trang của nó đâu nhé, chất lượng của những chiếc mũ bảo hiểm kiểu dáng nhỏ nhắn này khiến 10/10 ngày khi lựa chọn đều ưng ý hết nấc. Cấu tạo mũ bảo hiểm 3 lớp đạt chuẩn:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm vũng tàu.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm