nâng ngực hình giọt nước là gì?

Banner khuyen maiHot

 

nâng ngực hình giọt nước ????

Kỹ thuật thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp an toàn và hiệu quả mang lại cho Phái Đẹp một bầu ngực đẹp tự nhiên, săn chắc và có tỉ lệ hài hòa với thân thể. Đây là kỹ thuật tối ưu được phụ nữ tin tưởng.# chọn lọc.

Bài viết liên quan:–

nâng ngực làm chết người
Kỹ thuật thu gọn vú phì đại

1 Hiện tượng vú phì đại làm bạn cảm thấy khó chịu vì nó làm mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Kỹ thuật thu gọn vú phì đại là một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại được sự cân đối và hài hòa giữa bầu vú và cơ thể.

2 Tùy vào từng mức độ phì đại mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

3 Đối với vú phì đại đồ sộ bác sĩ thường ứng dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

4 Đối với vú phì đại lớn và làng nhàng :áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

5 Thu gọn vú phì đại không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, đây là một trong những kỹ thuật giúp mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi các mô mỡ không cấp thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại, bằng những thiết bị chuyên dụng

có thể bạn cần tìm:

đi nâng ngực bị chết

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm