Nâng ngực nội soi có thật sự an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Vòng 1 của tôi rất nhỏ nên bạn bè đặt cho tôi biệt danh là “Thúy sony”. Điều này làm tôi ngại và buồn lắm nên tôi định đi nâng ngực. Nghe nói Thẩm mỹ viện nhà mình đã vận dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực của Mỹ. Không biết nó có thật sự an toàn không? Sau khi nâng, tôi có thể cho con bú không? Mong bác sĩ đáp.(Trần Thị Trang, 26 tuổi, Hưng Yên).

->> phau thuat vu

đáp:

Chào Trang ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của nangngucdep.com.vn. Đúng như những gì bạn được biết, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và vận dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực với túi ngực an toàn của Mỹ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Với những băn khoăn, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Nâng ngực nội soi có thật sự an toàn không?

Như trên đã nói, Thẩm mỹ viện Đông Á đã hấp thu và vận dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi từ Mỹ do đó bảo đảm tốt nhất an toàn của mọi khách hàng. Lý giải điều này như sau, các camera siêu nhỏ sẽ cường điệu nhiều lần kích cỡ vùng ngực, từ đó giúp bác sĩ giải phẫu quan sát rõ ràng mọi chi tiết ngực và thực hành chuẩn xác các thao tác đặt túi, nhất thiết túi,… hạn chế tối đa sơ sót do đó không gây ra bất cứ biến chứng hiểm nào.

->> lam sao de nguc to len

Thêm vào đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, loại túi nâng được chọn chính là túi Microthane của Mỹ. Đây là túi chất liệu gel phân tử cao, bề mặt xốp và được che một lớp Polyurethane do đó có tính đàn hồi và khả năng bám dính vượt trội, ngay khi đưa vào khoang ngực sẽ bám dính, một mực vững chắc tại một vị trí, không bị xô lệch nên không chèn ép các mô, dây tâm thần, hạn chế hiện tượng thẩm thấu ngược, co cứng bao cơ, đảm bảo tốt nhất an toàn của bạn.

Nâng ngực nội soi có thật sự an toàn không?

Nhờ sự tương trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, mọi thao tác được thực hành chính xác tuyệt đối

Sau khi nâng ngực, có cho con bú được không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi nâng ngực nội soi, chức năng và cảm giác vùng ngực được bảo toàn nguyên vẹn nên không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Với phương pháp này, các thầy thuốc sẽ tiến hành đặt ngực trước cơ, không chèn lấn hoạt động của tuyến sữa cũng không làm mất cảm giác vùng ngực do đó sau khi nâng bạn vẫn có thể cho con bú bình thường.

->> cach lam san chac nguc

Mặt khác túi Microthane có độ bám dính vượt trội sẽ được nhất thiết vững chắc tại một vị trí, không xô lệch, không bể túi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm