Nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn?

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 22 tuổi, thân hình khá cân đối nhưng vòng 1 lại lép xẹp như không có nên rất ngại mỗi khi đi ra ngoài hay diện đồ mát mẻ. Em đang băn khoăn không biết nên bơm ngực hay giải phẫu nâng ngực với túi độn ngực. Mong bác sĩ tham mưu ạ. (Trần Hoàng Thu, Hà Nội).

->> phau thuat nguc

Trả lời

Chào bạn Hoàng Thu! Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti với bầu ngực không thật sự nở nang của mình do đó đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 để quyến rũ, tự tín hơn. Trong đó, bơm ngực và giải phẫu nâng ngực với các túi độn ngực là 2 phương án được nhiều người quan tâm và tuyển lựa. Cũng từ đó, nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn ngực là băn khoăn chung của chị em phụ nữ.

 

Như chúng ta đã biết, bơm ngực là phương pháp bơm các chất liệu làm ngực to hơn như mỡ tự thân, silicone dạng mềm collagen hay các gel phân tử cao vào trong khoang ngực. Trong đó, mỡ tự thân là chất liệu được sử dụng phổ thông nhiều hơn cả do ý kiến cho rằng khi dùng mỡ tự thân độ an toàn sẽ cao hơn đồng thời có thể lấy bỏ phần mỡ thừa từ các vùng khác, giúp thân thon gọn hơn.

->> Phẫu thuật nâng ngực y line

thực tại cho thấy, dù chất liệu bơm là mỡ tự thân, silicone, gel phân tử hay collagen thiên nhiên thì nguy cơ gặp phải các biến chứng là rất cao mà kết quả lại không ổn định lâu dài. Trong trường hợp các chất liệu bơm không được vô khuẩn cẩn thận sẽ gây ra nhiễm trùng, nếu bơm quá liều lượng sẽ khiến chị em bị sốc phản vệ. Thêm vào đó, chất liệu bơm sẽ bị tiếp thụ khoảng 40% do đó cần bơm nhiều lần mới có được kết quả và ngực sẽ teo đi sau khoảng 1.5 – 3 năm.

Nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn?

Mô phỏng phương pháp bơm ngực với mỡ tự thân

Như vậy, bơm ngực không phải là hình thức làm đẹp an toàn mà bạn nên chọn lựa. Tiếp đến, giải phẫu nâng ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực với sự viện trợ của các thiết bị chuyên dụng. hiện thời, để đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng túi Microthane.

Microthane là túi chất liệu gel phân tử cao với cấu tạo 2 – 3 lớp và lớp vỏ Polyurethane do đó có khả năng ngăn sự thẩm thấu ngược và tăng độ bám dính khi được đưa vào khoang ngực nên các biến chứng sau giải phẫu nâng ngực được hạn chế tối đa. Đặc biệt hơn, túi Micothane cho kết quả làm đẹp vòng 1 ổn định vĩnh viễn.

Nên bơm ngực hay nâng ngực với túi độn?1

phẫu thuật nâng ngực với túi Microthane tại TMV Đông Á

->> phau thuat noi soi nguc

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về 2 phương pháp làm đẹp vòng 1 bơm ngực và giải phẫu nâng ngực với túi độn ngực Microthane. mong là cơ sở giúp bạn đưa ra sự chọn lọc thông minh nhất cho mình để có bầu ngực đẹp như trông mong mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm