Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to hơn vì ngày nay ngực của tôi khá nhỏ và hơi bị lệch nữa. Tôi có một băn khoăn đó là nên chọn đường mổ nào khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn và cả tính thẩm mỹ. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Lê Thị Ngọc Hà, 33 tuổi, Ý Yên, Nam Định).

giải đáp

Chào bạn Ngọc Hà!

 ->> hình ngực đẹp

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không thể phủ nhận rằng, ngực nhỏ là một trong những ám ảnh nặng nề khiến phái nữ thiếu tự tin khi ra ngoài. nên nhiều chị em đàn bà đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng ngực để được sở hữu bộ ngực to và đẹp hơn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã kết nạp và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Micothane của Hoa Kỳ, bạn có thể yên tâm chọn lựa phương pháp này bởi tính an toàn và kết quả thẩm mỹ rất cao. Khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực, các thầy thuốc có thể thực hành các đường mổ ở 3 vị trí khác nhau như rốn, quầng vú, nách trong đó để đảm bảo tốt nhất an toàn và tính thẩm mỹ sau giải phẫu, bạn nên chọn lựa vị trí đường mổ ở nách (có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi).

->> bi quyet lam nguc to

Cụ thể hơn, với vị trí đường mổ nằm ở nách dài từ 3 – 5 cm, hiện tượng lộ sẹo sau phẫu thuật gần như chơi xảy ra. Xét về mức độ an toàn, đường mổ ở nách không cắt qua quầng vú hay tuyến sữa do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của các bộ phận này. Dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại, cấu trúc vùng ngực được cường điệu lên nhiều lần giúp thầy thuốc thực hành xác thực các thao tác giải phẫu, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các thầy thuốc tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca phẫu thuật thành công. Thêm vào đó, túi nâng ngực Microthane với những đặc tính: bề mặt xốp được tủ một lớp Polyurethane, cấu tạo từ gel phân tử cao sẽ cho kết quả giải phẫu nâng ngực như đúng chờ mong của bạn.

->> bi quyet co vong mot to

Để có được kết quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khỏe, ý thức và thời gian trước khi đưa ra sự chọn lọc sau cùng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm