Những lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện ups santak

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho Bộ Lưu Điện UPS Santak Offline ? Những lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện ups santak mà chúng tôi chia sẻ tới bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Những lưu ý khi sử dụng Bộ Lưu Điện UPS Santak Online 

Một là, sử dụng bộ lưu điện có công suất phù hợp với thiết bị tải. Các chuyên gia khuyến cáo công suất của máy phát điện khi cấp nguồn UPS phải cao gấp 3 lần công suất danh định của UPS.

Hai là, kiểm tra thật kỹ nguồn của các thiết bị tải cần lưu điện trước khi lắp đặt ups santak. Hãy đảm bảo chúng đã được ngắt kết nối hoàn toàn. Sau khi việc lắp đặt hoàn tất, bạn hãy khởi động ups lên. Đợi đến khi nào đèn trạng thái chuyển sang màu xanh thì mới được phép khởi động nguồn các thiết bị tải.

Ba là, trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn ngắt nguồn bộ lưu điện thì trước tiên bạn cần phải tắt nguồn của các thiết bị tải, rồi sau đó mới tắt nguồn của ups và cuối cùng là ngắt cầu giao điện. Việc ngắt nguồn điện cũng cần phải được thực hiện tuần tự, có như vậy mới có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị tải cũng như ups.

Bốn là, trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bộ lưu điện. Bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện ups santak để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện santak của Lobotech là uy tín và tin cậy số 1 thị trường hiện nay.

Đó là một vài lưu ý nho nhỏ về cách sử dụng bộ lưu điện ups santak mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn qua nội dung của bài viết này. Nếu có gì thắc mắc bạn cứ tiế tục đặt câu hỏi, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm