Những mẫu mũ bảo hiểm mới nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Cùng tìm hiểu về xu hướng sử dụng mũ bảo hiểm mới nhất hiện nay trên thế giới ở bài viết dưới đây nhé. Những mẫu mũ bảo hiểm mới nhất sẽ được cập nhật

Mũ bảo hiểm offroad

15219997_1629452597349220_6107818137512662484_n

Người ta bắt đầu bán mũ bảo hiểm offroad thời gian gần đây, khi chiếc mũ bảo hiểm này được ra mắt trên thị trường nó đã để lại được ấn tượng vô cùng lớn với thiết kế khỏe khoắn và hiện đại của mình. Mũ bảo hiểm offroad là dòng mũ bảo hiểm fullface điểm nhấn nổi bật hơn tất cả chiếc mũ bảo hiểm khác đó chính là phần cằm của mũ bảo hiểm.

Với mũ bảo hiểm fullface, cằm của mũ bảo hiểm thường kéo dài và va chúi xuống dưới nhưng với chiếc mũ bảo hiểm offroad này thì ngược lại, chiếc cằm mũ bảo hiểm chìa ra sau đó hất lên nhìn rất giống hàm răng của một con người. Mũ bảo hiểm còn có lớp bên trên chìa rộng, một phần để cân đối với chiếc cằm mũ bảo hiểm dài một phần để che chắn cho mặt của người đội mũ bảo hiểm.

Cùng với thiết kế bắt mắt, chiếc mũ bảo hiểm này được những tay chơi chính hiệu săn đón nhiệt tình nhất.

Mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun

Khác biệt hoàn toàn, chiếc mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi tìm kiếm mũ bảo hiểm hiện nay trên thị trường. Chiếc mũ với ấn tượng là cấu tạo tròn vo, siêu gọn. Từng đường nét đều rất hấp dẫn người tiêu dùng, cùng với đó là lớp sơn nhám đẹp, sang trọng, chiếc kính tráng gương cao cấp. Tất cả đã tạo nên mũ bảo hiểm xứng tầm.

Ngoài những chiếc mũ bảo hiểm nổi trội như trên, những chiếc mũ bảo hiểm như mũ bảo hiểm sport cũng luôn luôn được chọn nhiều bởi tính thời trang và thể thao của chiếc mũ bảo hiểm này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm