Những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng độc đáo

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm nửa đầu được sử dụng rộng khắp và thông dụng nhất hiện nay. Bỏ quên những chiếc mũ bảo hiểm cũ rích nồi cơm điện đi. Những mẫu mũ bảo hiểm nửa đầu độc đáo hiện nay mới được yêu thích nhất hiện nay.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính phi công

mu bao hiem andes 34 dau2

Là một trong số những mẫu mũ bảo hiểm độc đáo nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là mũ bảo hiểm có kính phi công. Là một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu nhưng được trang bị thêm chiếc kính phi công, mũ bảo có kính phi công mang phong cách thể thao năng động và thổi những làn gió mới mẻ cho chiếc mũ bảo hiểm.

Cấu tạo của chiếc kính phi công đặc biệt. Chiếc kính mặc dù nhỏ nhưng lại có cấu tạo khá phức tạp khi được lắp vào mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng. Kính phi công có kích thước nhỏ gọn vừa ôm khít mắt, được bọc bởi lớp da sang trọng và ôm khít mắt, làm gió không thể bay vào mắt được. Bên ngoài của chiếc kính chính là một lớp kim loại sáng màu tôn lên chiếc kính sang trọng.

Mũ bảo hiểm nửa đầu sơn dammtrax

Đánh giá chiếc mũ bảo hiểm độc đáo, mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay thông qua nhiều yếu tố nhưng nước sơn của mũ bảo hiểm là một vấn đề khá quan trọng. Nước sơn đẹp, bền màu sử dụng được trong thời gian dài người tiêu dùng nhìn thấy được thì sẽ được yêu thích sử dụng lâu dài.

Mũ bảo hiểm có nước sơn được sơn dammtrax là mũ được sơn màu trơn (thường là màu xám) với màu sơn lì và sang trọng nhất.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể sử dụng hoặc mua những chiếc mũ bảo hiểm được in nhiều hình ảnh đặc trưng và hot như mũ bảo hiểm cung hoàng đạo,…. để trở nên nổi bật hơn khi ra đường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm