Những nguyên liệu giúp triệt lông an toàn

Banner khuyen maiHot

 

Đối với đàn bà nang lông rậm gây ngăn cản con đường tìm đến cái đẹp. bởi vậy, chị em luôn mong muốn tìm được cách triệt lông an toàn cho mình. Hãy cùng tham khảo những loại nguyên liệu triệt lông an toàn nhé!

->>>> cách tẩy lông nách đơn giản

Triệt lông bằng lô hội

Lô hội có thành phần dưỡng da vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, thành phần khác của lô hội còn giúp làm mờ nang lông làm chúng rụng dần sau thời gian kiên trì áp dụng. Bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây: Lấy thịt lô hội xay nhuyễn, cho thêm mật ong và muối vào trộn đều. Sau đó vệ sinh sạch da vùng triệt lông giúp thẩm thấu tinh chất nhanh mang lại hiệu quả tẩy lông cao.

Những nguyên liệu giúp triệt lông an toànLô hội giúp triệt lông an toàn

Triệt lông bằng đường

Ngoài ra, bạn có thể lấy đường nấu thành dạng cao. Khi cao còn ấm hãy bôi lên da và đợi khô lột bỏ để loại bỏ nang lông nhé! Với cách này tuy hơi đau nhưng đích thực mang lại hiệu quả cao.

->>>> tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Những nguyên liệu giúp triệt lông an toànBí đao giúp triệt lông

Triệt lông bằng cao bí đao

Ngoài da bạn có thể dùng bí đao nấu thành cao để triệt lông. Cách làm, bạn gọt bí đao, bỏ hạt, cắt thành miếng nhỏ. Cho bí đao vào nồi đổ ngập nước ninh thật nhừ và cho thêm đường để tạo thành cao bí đao giúp triệt lông an toàn. Khi triệt lông, bạn có thể để hỗn hợp trên da khoảng 30 phút thì lột bỏ và rửa lại bằng nước sạch. Sau đó, bạn dùng nước hoa hồng bôi lên da để se khít lỗ chân lông làm da nhẵn mịn hơn.

Những nguyên liệu giúp triệt lông an toànTriệt lông giúp bạn tự tin hơn trong mọi cảnh ngộ

Tuy nhiên, với những cách triệt lông thiên nhiên này chỉ cho tác dụng lâm thời mà chẳng thể loại bỏ nang lông vĩnh viễn được. giờ, với sự ra đời của công nghệ triệt lông Diode Laser – sử dụng tần sóng cao chiếu thẳng vào mao mạch lông, cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Do đó, chỉ sau 1 thời gian lông suy yếu và rụng đi mà không có cơ hội mọc lại.\-

.>>>>> cách triệt lông chân vĩnh viễn

Chính bởi vậy, để triệt lông an toàn, vĩnh viễn bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser này. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang áp dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, mang lại cho bạn làn da đẹp thiên nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tham mưu miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm