Phun tán bột lông mày Hàn Quốc cho đôi mày thanh tú

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân luôn cập nhật khuynh hướng phun tán bột chân mày hiện đại nhất thế giới bảo đảm giúp khách hàng có được đôi mày thanh tú, sắc nét hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, có đội ngũ phun thêu giỏi đảm bảo giúp xăm mày đẹp, không đau, an toàn tuyệt đối.

->> phun thêu lông mày ở hà nội

Đăng ký tham vấn miễn phí

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN TÁN BỘT lông mày HÀN QUỐC

Phun tán bột chân mày bằng máy móc đương đại theo công nghệ của Hàn Quốc, kiên cố sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp như ý. Những ưu điểm của phương pháp phun thêu tán bột lông mày Hàn Quốc kiên cố sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Mày đẹp tự nhiên và hợp thời

Đôi tay khéo léo của chuyên viên phun thêu giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên, hài hòa với bộ mặt. Sau khi thực hiện xong dáng mày sẽ trông tự nhiên không có cảm giác giả tạo song song tuốt tuột hình dạng và kiểu cách đều được các chuyên viên của chúng tôi cập nhật liên tục nên đảm bảo không bao giờ khiến bạn thất vọng vì lỗi mốt hay không hợp thời.

->> phun thêu lông mày giá bao nhiêu

Kết quả duy trì mãi mãi

Phun tán bột lông mày công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì mãi mãi giúp bạn tùng tiệm thời kì trang điểm hằng ngày. Phú Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách coi ngó sao cho dáng mày luôn đẹp và luôn bền màu.

Phun tán bột nhẹ nhõm, không đau, an toàn tuyệt đối

Thiết bị phun thêu mày đương đại với đầu thêu siêu nhỏ, không gây đau, tổn thương da, an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện phun tán bột chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm. Với những bạn gái sợ đau thì đây là phương pháp đơn giản mà rất nhẹ nhõm.
ăn nhập PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀYMong muốn sở hữu đôi chân mày mớiLông mày xấu và lệch, nhạt, thưa và không đồng đềuNhững người đã từng xăm chân mày hỏng
QUY TRÌNH PHUN TÁN BỘT chân mày TẠI PHÚ XUÂN

Trước khi tiến hành thực hành, bạn sẽ được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn cụ thể về dạng hình và màu sắc lông mày của bạn, từ đó sẽ chọn lựa kiểu chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt và làn da.

Thăm khám và tư vấn

Chuyên gia phun thêu sẽ khám và tư vấn tuyển lựa màu và hình dáng chân mày hiệp cho khách hàng. Vẽ phác thảo, tạo dáng lông mày đến khi khách hàng chấp thuận mới thực hành.

->> phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn

 
Chuẩn bị trước khi thực hành

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh chân mày

Khử trùng quờ quạng công cụ thực hành để đảm bảo vệ sinh

Tiến hành phun tán bột lông mày

Chuyên viên phun tán bột chân mày sử dụng kim thêu đặc biệt và tận tường thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhõm khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hiện.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm