Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên tại TMV Phú xuân

Banner khuyen maiHot

Cạo chân mày là 1 trong các bước điểm trang khuôn mặt chẳng thể bỏ qua của chị em. Tuy nhiên, khi cạo chân mày, bạn nên dùng dao cạo lông mày chuyên dụng để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao nhất.

tai hại khi dùng dao cạo không bảo đảm

->> triệt lông vĩnh viễn có hại

Cạo chân mày là việc làm cấp thiết giúp gương mặt bạn gái trở thành gọn gàng, thanh mảnh và ưa nhìn hơn, đồng thời cũng khiến cho đôi mắt nhìn sắc nét hơn. Đây tưởng chừng là việc làm đơn giản mà ai cũng biết nhưng trên thực tiễn không phải vậy.

 

dao-cao-chan-may-chuyen-dung.2
Cạo lông mày giúp gương mặt trở nên gọn gàng hơn

Việc tỉa tót cho hàng lông mày có nhiều cách như dùng díp để nhổ hay dùng dao lạm để cạo… Đây đều là những cách truyền thống và đã trở thành khá phổ biến. Nhưng bạn có biết rằng, việc dùng nhíp thường rất tốn thời kì mà còn có thể gây hiện tượng sụp mí; còn nếu dùng dao lam hoặc lưỡi cạo thông thường lại rất dễ làm hỏng dáng chân mày. vì thế, nếu muốn có hàng chân mày đẹp như ý nhờ việc tỉa tót, bạn hãy dùng dao cạo lông mày chuyên dụng. Việc làm này bên cạnh đó còn giúp bảo đảm an toàn trong suốt quá trình làm đẹp cho bạn nữa đấy.

 ->> wax lông chân vĩnh viễn

Dao cạo chân mày chuyên dụng và những điều nên biết

dao-cao-chan-may-chuyen-dung
Khi cạo chân mày, bạn nên dùng dao cạo chuyên dụng

Dùng dao cạo lông mày chuyên dụng để tỉa tót lông mày là điều các chuyên gia khuyên dùng bởi hiệu quả và sự an toàn cũng như thời gian thực hiện nhanh mà nó mang lại. Tuy nhiên, vì sự đa dạng của mẫu mã, chủng loại của loại dao cạo này mà bạn nên cẩn thận khi chọn lựa.

 

Tốt nhất chị em nên chọn loại dao có cỗi nguồn, xuất sứ rõ ràng, lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ. Lưỡi dao cạo với chất liệu thép không gỉ vừa đảm bảo độ bền của sản phẩm, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn loại dao có thiết kế tiện dụng với tay cầm vừa vặn. Điều này khiến bạn dễ dàng khi thao tác và linh hoạt khi sử dụng.

 

dao-cao-chan-may-chuyen-dung.1
Nên chọn loại dao có thiết kế tiện dụng với tay cầm vừa vặn

 

->> cách wax lông nách tại nhà

ngoại giả, bạn cũng nên chọn dao cạo có kích thước nhỏ gọn để vừa có thể đựng vừa vặn trong ví trang điểm cá nhân, vừa có thể sử dụng mọi lúc nọi nơi bất cứ lúc nào.Còn nếu không muốn lách cách với đống đồ trang điểm và cũng không muốn mất nhiều thời gian hàng ngày cho việc cạo chân mày, bạn hãy chọn giải pháp phun thêu lông mày đang được nhiều chị em chuộng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm