Phương pháp nâng mũi cho nam.

Banner khuyen maiHot

Một loạt mỹ nam lừng danh của xứ Hàn đã đấu lọt vào tầm ngắm của các cư dân mạng với nghi án “sửa mũi” để làm đẹp dung nhan của mình. dĩ nhiên, chuyện giải phẫu thẩm mỹ chẳng phải chuyện xấu và cũng không làm ảnh hưởng tới sự yêu mến của người hâm mộ dành cho họ. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về các phương pháp nâng mũi cho nam và một số cứ liệu các sao nam Hàn nổi danh hơn nhờ nâng mũi.

->> sửa mũi lệch
 

1. Phương pháp nâng mũi cho nam.

đích phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới quan trọng nhất là tạo nên sự đổi thay tế nhị sao cho vẫn giữ được nét đàn ông mà không bị nữ hóa, đạt kết quả thẩm mỹ nam tính, tự nhiên và hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt.

Mũi đẹp nam là khi mũi có hình dạng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn không phải S-line như nữ

->> nang song mui
 

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh sửa mũi một số bước dưới trong phức hợp chỉnh hình mũi:– Nâng cao sóng mũi hợp lý– Chỉnh hình cánh mũi nếu cấp thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.– Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.– dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo hợp từng trường hợp.

Chất ghép độn mũi được chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện giờ là Silicon sinh vật học định hình, đầu mềm hoặc sụn tự thân. Đường mổ để giải phẫu thẩm mỹ mũi toàn diện là giải phẫu mũi mở. nguyên tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ

2. Những sao nam Hàn lừng danh nhờ nâng mũi:

Khoảng tháng 3 năm 2009, sau khi nức tiếng nhờ bộ phim BOF, Lee Min Ho đã bị cư dân mạng “nội soi” rất kỹ. Với vẻ đẹp tới từng đường nét và thân hình hoàn hảo, Lee Min Ho là bạch mã hoàng tử trong lòng nhiều thiếu nữ. Tuy nhiên, những bức ảnh cũ của anh chàng đã trở thành nỗi ám ảnh với a ma tơ xứ Hàn. Trong những bức ảnh được công bố, Lee Min Ho lộ hẳn chiếc mũi không hề thanh thoát như bây chừ.

Thậm chí, một thẩm mỹ viện ở khu Phú Xuân còn khẳng định anh chàng này đã nâng mũi tại chỗ của họ vào năm 2008. Cho đến bây chừ, Lee Min Ho vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về tin đồn thẩm mỹ mũi của mình. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, sự thay đổi của sống mũi ảnh cũ và mới là 90% và việc nam diễn viên đẹp trai từng đi nâng mũi là chuyện không khó đoán.

Kim Hyun Joong 

Thật thú vị  khi người thứ 2 trong Top 4 anh chàng bị soi mũi cũng là một nam diễn viên nức danh của BOF–  Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, độ “thay đổi” của Kim Hyun Joong có vẻ ít hơn nhiều so với anh bạnLee Min Ho.

->> lam mui o dau dep nhat ha noi
 

Trưởng nhóm của SS501 có những nét thay đổi trên khuôn mặt từ khi anh mới khởi nghiệp cho tới nay. Sự khác biệt của Kim Hyun Joong mơ hồ hơn Lee Min Ho nhưng chiếc mũi ngày một thẳng thì không khó để nhận ra. Nhiều cư dân mạng cho rằng, với trường hợp của anh chàng SS501, giới truyền thông đã quá khe khắt vì sớm muộn anh ấy vẫn hết sức đẹp trai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm