Phương pháp Phẫu thuật hiệu quả cho Phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu giúp lấy lại được núm vú cân đối hài hòa với thân thể, hoàn toàn không đau, không xâm lấn không chảy máu và không mất thời kì nghỉ dưỡng.

->> nở ngực tự nhiên 
Thu nhỏ núm vú an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân 
Do bẩm sinh có người có núm vú tụt, người khác lại có núm vú to và dài. Bạn không nên quá lo âu về vấn đề này do hiện nay với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật các thầy thuốc thẩm mỹ có thể giúp bạn tạo hình lại núm vú đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như đến việc sinh đẻ hay cho con bú của bạn.

 ->> kinh nghiệm nâng ngực
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được vận dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, nó có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được một núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Mang lại cho khách hàng kết quả chấp nhận nhất, nhưng vẫn bảo đảm được nguyên tố an toàn và tuyệt đối không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa cũng như chức năng chăm con của ngườ mẹ.

 

Trường hợp nào nên áp dụng thu nhỏ núm vú?
Hiện tượng núm vú phì đại là hiện tượng núm vú phát triển dài và có độ nhô ra quá mức, hoặc có đường kính quá to, núm vú nhô ra quá mức… Có những trường hợp bạn có thể cảm thấy khó chịu vì có thể núm vú xuyên qua lớp áo nhìn mất thẩm mỹ, gây nên sự mất cân đối giữa quầng vú và đầu vú. Và kỹ thuật thu nhỏ núm vú là một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú và quầng vú.

Thẩm mỹ viện  sẽ khắc phục và Phẫu thuật giúp bạn lấy lại được tạo hình cân đối và hài hòa cho bầu ngực. hàng ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt và an toàn.

->>  nâng ngực nội soi ở đâu
 
Mọi quy trình thực hành thu nhỏ núm vú đều được các chuyên gia thẩm mỹ, hàng ngũ thầy thuốc lành nghề và có kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm