Tắm trắng toàn thân tại phú xuân hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ tắm trắng toàn thân đang trở thành cách làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là những bạn gái có làn da đen. Chuyên mục tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả.

Em đã và đang muốn thực hiện dịch vụ tắm trắng vì nước da cơ bản của em lại quá đen và thậm màu, nghe nói tắm trắng có thể giúp em cải thiện được làn da mình. Cũng đang lựa chọn để tìm đến địa chỉ tắm trắng nào là uy tín thì trước tiên em muốn được tư vấn là tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục trả lời sớm giúp tôi. ( Hạnh Linh – Hà Nội – hanhlinh@gmail.com).

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? 1

Chào Hạnh Linh!

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, và mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại có những cách tắm trắng khác nhau, tùy vào các phương pháp tắm trắng ở mỗi địa chỉ lại có mức giá khác nhau. Ví dụ như là địa chỉ tắm trắng Phú Xuân thì lại có chi phí tắm trắng khác với các địa chỉ tắm trắng khác, lại khác với Phú Xuân, khác với Annspa…vv

Thông thường thì chi phí tắm trắng giao động từ 1,5 triệu cho tới 2 triệu và còn tùy vào mỗi lần tắm trắng tiếp theo, ví dụ như tắm trắng 1 lần duy nhất, tắm trắng nhiều lần. Đối với mỗi dịch vụ thì lại có chi phí khác nhau.

Để có thể nắm rõ hơn về cách điều trị thì bạn nên dành thời gian tới trực tiếp các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ chuyên gia thăm khám da bạn và ứng dụng những biện pháp tắm trắng chuyên dụng, và sẽ tư vấn cho bạn biết được chi phí tắm trắng là bao nhiêu”.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm