Tinh dầu chanh và tác dụng của tinh dầu chanh

Banner khuyen maiHot

 

Tinh dầu chanh nguyên chất là một sự chọn lọc tuyệt vời trong liệu pháp hương thơm để kích thích tâm khảm và môi trường làm việc hứng khởi. Hương thơm cá tính và tươi mát của chanh tươi tự nhiên dễ dàng khuấy động không khí, khiến bạn tỉnh táo và tư duy tốt hơn. 

 

Tinh dầu này có tác dụng làm giảm nồng độ axit trong cơ thể – qua đó giúp tiêu hóa, cũng như với các bệnh tê thấp, viêm khớp và bệnh gút. ngoại giả còn tương trợ chữa trị viêm mô tế bào, áp xe, nhọt, mụn trứng cá và mụn mủ.

 

 

Tinh dầu chanh GT là thương hiệu cao cấp sạch của chanh tươi thiên nhiên. Nhờ có sự coi ngó đặc biệt và quá trình chiết xuất hoàn toàn bằng chưng cất hơi nước, đặc tính của tinh dầu chanh trở nên sắ nét và kỳ diệu hơn. 

 

 

 

 

Tinh dầu chanh được chiết xuất từ chanh tươi thuần chất

 

 

 

 


 

Tinh dầu Chanh GT có những thuộc tính tạo nên cảm giác tích cực, hứng khởi. Giống như uống một ly nước chanh lạnh vào một ngày nóng, tinh dầu chanh GT có tác dụng tạo ra bầu không khí sống động tương trợ tư duy, tính hí hước và sự cả quyết. Tinh dầu này rất tốt cho hệ miễn nhiễm, nó có thể kháng khuẩn, kháng virus và có thể giúp bảo vệ thân chống lại nhiễm trùng. Nó cũng bổ ích để điều trị cảm lạnh và cúm.

 

 

Trong khi đó, tinh dầu chanh sần lại là một đại diện nhẵn cho sứ mạng trông nom thân. Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu chanh sần có thể được sử dụng để giảm trầm cảm và cung cấp năng lượng cho một tâm tưởng mệt mỏi, song song tương trợ hô hấp và giúp tiêu hóa. Nó cũng được pha chế với kem hoặc kem dưỡng da để tương trợ săn sóc cho da dầu, da bị bít và rạn da. Nó cũng được dùng để chống lại viêm mô tế bào và làm săn chắc da nói chung.

Nói chung, tinh dầu chanh nguyên chất rất tuyệt trong quá trình bảo vệ sức khỏe con người, bởi đặc tính khử trùng, sát khuẩn rất cao. Tinh dầu tươi mát này sẽ là một lựa chọn khích cho mùa hè sắp tới của bạn.

 

Xem thêm: Tinh dầu sả chanh thuần chất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm