Triệt lông thẩm mỹ với công nghệ GPL

Banner khuyen maiHot

Đây là công nghệ mới nhất và đương đại nhất hiện nay do tập đoàn Active (Israel – Hoa Kỳ) sinh sản với những cải tiến đặc biệt trong cách chuyển tải năng lượng chính xác đến đích định trước. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

->> triệt lông nách

Không giống như các công nghệ IPL và laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề, thậm chí là bỏng rát. Công nghệ GPL điều khiển tụ hội một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da. Sự chính xác này cho phép tuyển lựa đúng mục tiêu như nang lông, tổn thương sắc tố, huyết mạch, mụn…

Những ưu điểm của công nghệ GPL

hoài hợp lý: Chi phí khi dùng công nghệ này rất phải chăng, cộng với chương trình khuyến mại đặc biệt trong tháng 8, đây sẽ là cơ hội sử dụng dịch vụ cho bít tất khách hàng, kể cả những người không có mức thu nhập cao.

->> cách tẩy lông nách đơn giản

Công nghệ hiện đại: công nghệ triệt lông GPL của hãng Active (Israel – Hoa kỳ) là một trong những công nghệ triệt lông đương đại nhất của năm 2014, nhận được chứng nhận của FDA, CE về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. Hàng trăm khách hàng đã thí điểm trước khi chính thức được sử dụng tại các viện thẩm mỹ và clinic tại Mỹ và thế giới.

 

Có mặt trên thị trường từ năm 2010 và liên tục thực hành những cải tiến trong công nghệ điều trị, mới nhất là cải tiến năm 2014, hàng triệu lượt khách hàng trên toàn thế giới đã tin tức và sử dụng dịch vụ trị liệu này. tất thảy đều đãi đằng sự chấp nhận với hiệu quả sau điều trị. Chính những kết quả đã đạt được và ý kiến tích cực của những nguời đi truớc, là cơ hữu quan trọng nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Công nghệ cho hiệu quả cao và không cho lông mọc lại trong thời kì từ 5-10 năm: xuyên sâu xuống dưới da 2,5-3,5 mm, tại độ sâu này, quầng nhiệt năng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70-80oC, nhiệt năng này sẽ truyền đến nang lông phê chuẩn các hắc sắc tố melanin trên sợi lông, và hủy diệt tận gốc sợi lông song song triệt tiêu luôn mầm nhú sợi lông duyệt y cơ chế chết hoại. Chỉ sau 4-10 năm, một sợi lông mới tơ, nhạt màu và mịn màng hơn mới được phát triển trở lại.

Không đau và an toàn tuyệt đối: nhiệt năng tụ hội lại khi đi xuyên qua ra và chỉ phát nhiệt khi đã xuống tới độ sâu 2,5-3,5 mm, bởi thế không sinh nhiệt trên bề mặt da và lớp biểu bì. Melanin trên bề mặt da không hấp thụ nhiệt và hoàn toàn không bị bỏng. Ngoài ra, các tế bào thần kinh không bị nhiệt năng tác động nên không báo hiệu cảm giác đau về não. cho nên, trong quá trình điều trị khách hàng sẽ không bị đau hay khó chịu.

->> giá triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông mau chóng và hiệu quả cao: với diện tích điều trị 15×50 mm, GPL rút ngắn thời kì điều trị xuống gấp 3 lần so với các máy điều trị khác, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc trị liệu triệt lông và thành thử bạn có thể tranh thủ 20-30 phút trong giờ làm việc để thực hành trị liệu.

can dự: Mediwell

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm