Triệt lông vùng bikini bị ngứa, phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Xin hãy giúp em, sau khi em đi làm sạch lông vùng kín bằng biện pháp waxing, một tuần sau em bị ngứa không chịu nổi, em bị làm sao vậy ạ? Em có nên tiếp chuyện triệt lông bằng waxing không? Có phương pháp nào tốt hơn không? (Nguyễn Cẩm Ly – Tp. Hồ Chí Minh).
 

->> tẩy lông chân hiệu quả

Trả lờiChào bạn Cẩm Ly!

Thắc  mắc của bạn về vấn đề “triệt lông vùng bikini bị ngứa, phải làm sao?” chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn giải đáp như sau:

Em có nên tiếp tục triệt lông bằng waxing không?

Tình trạng bị ngứa ngáy, khó chịu hoặc viêm da sau khi thực hành triệt lông vùng kín diễn ra ở rất nhiều chị em. Trong đó, waxing là một trong những biện pháp được chị em tuyển lựa để thu dọn “vi-ô-lông” ở vùng kín. Tuy nhiên, nhiều người đã phải chịu những hậu quả không nhỏ đối với làn da khi vận dụng biện pháp này như: bỏng rát da, dị ứng ngứa ngáy khó chịu, nặng hơn là viêm các mô da vùng kín…

Trong trường hợp của bạn, thể bạn bị dị ứng hoặc do quá trình lông mọc trở lại gây ngứa, khó chịu. Bạn không nên quá lo âu quá, trường hợp của bạn có thể khắc phục được, tuy nhiên bạn không nên tiếp kiến vận dụng biện pháp waxing đối với da vùng kín nữa, vì có thể gây hậu quả hoặc những biến chứng nặng hơn cho vùng kín.
->> tẩy lông chân an toàn

Có phương pháp nào tốt hơn không?

Da vùng kín rất nhạy cảm và dễ tổn thương do vậy, bạn nên để ý chọn lựa phương pháp triệt lông ăn nhập và an toàn. Các chuyên gia, thầy thuốc da liễu khuyên bạn nên vận dụng triệt lông bằng công nghệ đương đại. Với phương pháp này, thầy thuốc sẽ giúp bạn xử lý lông vùng kín một cách nhẹ nhõm, an toàn, không đau rát, bảo đảm lông vùng kín được loại bỏ triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Công nghệ triệt lông vùng kín được nhiều người tin cậy chọn lọc hiện giờ là ánh sáng New E-light, với công nghệ này chỉ từ 4-6 lần là mọi sợi lông vùng kín được loại bỏ sạch do ánh sáng New E-light chiếu trực tiếp vào nang lông tiếp thu tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và yếu dần đi rồi rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn sợi lông phát triển trở lại.

Bên cạnh đó, New E-light còn giúp bảo vệ da vùng kín an toàn bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát ửng đỏ.

->> cách tẩy lông chân don gian

Do đó, công nghệ New E-light là giải pháp triệt lông vùng kín tối ưu, bạn có thể tin và ứng dụng điều trị. Công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng thành công và mang đến kết quả triệt lông làm bằng lòng mọi khách hàng. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể hoặc liên tưởng đến tổng đài 1900 6466 để được trả lời.

Thân chào bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm