Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em là Sơn Tùng, em có râu quai nón khá rậm, trong khi em không thích râu quai nón chút nào. Ngày nào em cũng cạo khiến da bị tổn thương, bây giờ bị mẩn đỏ. Vậy chuyên mục có thể cho em biết triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào và quy trình thực hành như thế nào vậy ạ? ( Sơn Tùng – Hà Nội)

->>> các cách tẩy lông chân

Trả lờiChào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của Sơn Tùng. Về câu hỏi: “Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để chóng vánh loại bỏ hoàn toàn râu quai nón, bạn nên ứng dụng công nghệ triệt lông New E-Light. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tín cho chính mình.

Sau khi thăm khám và xác định vùng cần điều trị, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào tận gốc nang lông khiến chúng yếu dần đi và rụng 1 cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ngăn trở lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm mát giúp làn da được bảo vệ, không gây ra đau rát, khó chịu hay bất kỳ biến chứng nào, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

->>> cách tẩy lông chân an toàn hiệu quả

Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm với 1 quy trình khoa học gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: thầy thuốc thăm khám, tham vấn

Bước 2: Làm sạch vùng lông

Bước 3: Cắt tỉa bớt và bôi gel lên vùng lông

Bước 4: Tiến hành tẩy lông

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

->>> tẩy lông chân tay

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám, tham mưu bởi hàng ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm