Ưu điểm của bột thông bể phốt bằng hóa chất

Banner khuyen maiHot

Hiện nay để có thể tiến hành thông tắc cống tại Bắc Ninh đã có rất nhiều phương pháp khác nhau. Một trong những phương pháo đó là dùng các sản phẩm bột thông cống. Đặc điểm chung của các sản phẩm này đó chính là việc tẩy cực mạnh.

Thế nhưng quá trình sử dụng nó cần phải đeo gang tay vì nó chủ yếu là hóa chất, hãy đeo khẩu trang khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em”…

Tuy nhiên một nhược điểm nổi bật của nó đó là khả năng tẩy cao và nó chỉ có tác dụng trên bề mặt và giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách tạm thời chứ không có tác dụng lâu dài. Bên cạnh đó thì hóa chất nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người nên cũng cần chú ý để xa tầm tay của trẻ em.

hút bể phốt tại Ha Ba trưng, Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Men xử lý hầm cầu bằng vi sinh

Men xử lý hầm cầu bằng vi sinh cũng là phương pháp thông tắc cống tại Hà Nội hiệu quả. Trước đây nó khá lạ lẫm với người dân nhưng đến nay thì khá phổ biến vì tác dụng vượt trội của nó. Khác với các loại bột thông cống khác thì men vi sinh này không có khả năng tẩy cực mạnh nhưng các chất thải hữu cơ trong bể phốt sẽ trở thành “thức ăn” cho hàng tỉ vi khuẩn có lợi. Cách giải quyết này đó là bổ sung lợi khuẩn.

Ưu điểm của phương pháp thông tắc cống vàhút bể phốt tại Hà Nội này đó là nó không phải là hóa chất nên không quá độc hại và có thể xử lý triệt để nhờ các lợi khuẩn. Nó có khả năng tự sinh sản và làm tăng số lượng trong bể phốt nên phải rất lâu sau hầm cầu mới đầy lại. Men vi sinh này rất an toàn với con người, không gây độc hại nếu trẻ em vô tình tiếp xúc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm